1900 60247h30-22h, Thứ 2 – Chủ nhật
Miễn phígiao hàng TP.HCM
Giá rẻTiết kiệm túi tiền
100% chính hãngBảo hành chính hãng

Thị trường máy lạnh: “Nóng” vì thời tiết!Nhiệt độ tăng mạnh, nắng nóng gay gắt kéo dài những ngày qua ở Tp.HCM và các tỉnh miền nam đã khiến cho thị trường máy lạnh sốt vì thời tiết và trở nên vô cùng sôi động. Đây cũng là lúc, các siêu thị điện máy “tung” ra thị trường nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng các sản phẩm làm mát để giải nhiệt cho gia đình.

Mặc dù chỉ mới trải qua chưa đầy một tuần thời tiết liên tục nắng nóng, oi bức, nhưng thị trường điện lạnh (máy lạnh, quạt mát, quạt phun sương, tủ lạnh…) đã “nóng” lên hẳn. Riêng các sản phẩm máy lạnh, sức mua chung đã được khẳng định là  “tỷ lệ thuận” với thời tiết mùa hè.

Năm nay có vẻ kinh tế khó khăn nên người tiêu dùng còn e dè mua sắm” nhưng nghĩ đến cái nắng mùa hè, nhiều khách hàng đã phải rung mình, không do dự “rút hầu bao”. “Người lớn thì còn chịu được chứ trẻ con thì không có máy lạnh nó khó ngủ lắm. Đi học ở trường có máy lạnh nên nó quen rồi” Chị Thục Đoạn, Q.TB cho biết. “Nghe thông báo, năm nay nóng bất thường nên gia đình tôi đã lên kế hoạch mua máy lạnh!”

Năm nay, thời tiết nóng bất thường và nóng sớm, nên theo các hãng điện máy, nhu cầu mua máy lạnh sẽ tăng đột biến. “Chúng tôi hiện đang tích cực chuẩn bị hàng và những đội lắp đặt. Tuy nhiên, khách hàng có ý định mua máy lạnh nên mua sớm để không bị làm giá và được lắp đặt sớm!” Ông Nguyễn Tuấn, Tổng giám đốc, Điện máy BestMua cho biết. “Khách hàng có thể đến các siêu thị điện máy gần nhất, tham khảo các model rồi quyết định model ưng ý và so sánh giá với BestMua. Tại BestMua, chúng tôi luôn bán giá thấp hơn các siêu thị điện máy từ 5  - 25%, tùy model. Khách hàng có thể truy cập vào Bestmua.vn hoặc gọi hotline (08) 38 48 57 79 - 0938 621 101”.
Nắm bắt được nhu cầu mua máy lạnh, nhiều hãng đã bắt đầu quảng cáo, nhấn mạnh đến công nghệ inverster tiết kiệm điện cùng chế độ bảo hành. Tương tự, các siêu thị điện máy, cũng đã chuẩn bị tung chiêu khuyến mãi, mà theo một số chuyên gia bán lẻ điện máy – thường là những chiêu ảo với những kiểu “giá sốc”, “Giảm 50%”… Vì vậy, khách hàng phải hết sức cảnh giác.

Cũng theo một số chuyên gia, do chi phí vận hành siêu thị điện máy cao (thuê mặt bằng, xây dựng, nhân viên, điện nước…), nên giá bán lẻ hàng hóa cũng sẽ cao theo. Vì vậy, tìm mua hàng của những doanh nghiệp đi theo mô hình “bán giá tại kho” như Điện máy BestMua là thông minh nhất. Theo đó, giá bán lẻ thường thấp hơn những siêu thị điện máy từ 5-25%. “Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp đôi khoản chênh lệch giữa BestMua và các siêu thị điện máy khác. Chúng tôi chắc chắn điều này, vì chúng tôi không tập trung đầu tư vào vận hành các trung tâm điện máy tốn kém. Trên thực tế, nhiều chuỗi điện máy trong năm rồi đã phải phá sản vì thu không bù chi!”

“Tôi có đến siêu thị điện máy gần nhà. Quyết định chọn máy lạnh MÁY LẠNH SAMSUNGAS18TWQNXEA. Tôi cũng tham khảo Điện Máy BestMua và thấy giá bán ở đây rẻ hơn siêu thị điện máy là 1,9 triệu, hơn 14% chứ ít gì.” Chị Thục Đoan cho biết.