MÁY LẠNH TOSHIBA 2.5 HP RAS-H24PKCVG-V

Thương hiệu TOSHIBA | Xem sản phẩm Máy Lạnh
  • Loại máy lạnh: 1 chiều
  • Số ngựa: 2.5 HP
  • Công nghệ Inverter: Có
  • Loại gas sử dụng: R32
  • Bảo hành: 24 tháng

Miễn phí công lắp đặt


Giá thị trường: 23,900,000₫
Giá Bestmua: 21,590,000₫
Tiết kiệm: -2,310,000₫ -9.67%
MUA NGAY
Giao tận nơi

Gọi đặt mua
1900 6024 (7h30-22h)


Công nghệ biến tần Hybrid Inverter tiết kiệm đến 50% điện năng

Biến tần là biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Vì thế công nghệ Inverter tích hợp trong máy lạnh Toshiba RAS-H24PKCVG-V/RAS-H24PACVG-V có khả năng thay đổi công suất nguồn điện của thiết bị sao cho phù hợp nhất nhằm tiết kiệm năng lượng đồng thời vẫn đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

 

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn IAQ

Công nghệ IAQ Toshiba với 2 tác nhân leuconostoc enzyme & tinh thể bạc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút giúp không khí luôn trong lành, tươi mát.

+ Tinh thể bạc – Khử mùi kháng khuẩn: tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn, ngăn ngừa và ức chế sự hình thành nấm mốc. Giúp khử mùi tối ưu, hấp thụ và phân hủy khói, khí amoniac, chất hữu cở dễ bay hơi, mùi thực phẩm cùng các mùi hôi khác.

+ Leuconostoc enzyme – Diệt khuẩn hiệu quả: có khả năng kháng khuẩn, kháng vi rút hiệu quả, đặc biệt là vi rút cúm gia cầm (H5N1), giảm số lượng vi khuẩn và vi rút sinh sôi, cải thiện độ trong lành của không khí.

 

Công nghệ độc quyền Magic Coil

Dòng máy điều hòa Inverter thế hệ mới với lớp phủ đặc biệt Magic Coil ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám vào mặt ngoài dàn lạnh trong suốt quá trình hoạt động giúp máy điều hòa hoạt động tối ưu hơn, luồng không khí trong lành hơn & bền hơn.

 

Chức năng tự làm sạch

+ Được thiết kế để làm giảm độ ẩm – tác nhân chính sinh ra vi khuẩn, nấm mốc bên trong dàn lạnh máy điều hòa
+ Sau khi tắt máy, quạt sẽ hoạt động trong 20 phút để hong khô không khí ẩm còn lại bên trong các ống đồng giúp giảm thiểu sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc.

 

Cánh đảo gió mạnh - Góc thổi rộng

Dòng máy điều hòa Inverter thế hệ mới với thiết kế cánh đảo gió trái phải cho phép tự do điều chỉnh 6 hướng gió đảm bảo luồng gió tỏa đều cho dù ở bất cứ vị trí nào trong phòng. Ngoài ra, góc đảo gió có khả năng điều chỉnh lên xuống đến 72o giúp không khí lan tỏa khắp phòng.